Kiến trúc sư Việt Nam" /> thietkenoithatblog.com" /> Kiến trúc sư Việt Nam" /> Do not Copy

Giới thiệu

Về chúng tôi

 

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ được thành lập tại Đà Nẵng ngày 29/03/2009 bởi kiến trúc sư Huỳnh Văn Lý.

Mục tiêu của Kiến Trúc Đỏ là cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng. Điều này được khẳng định qua nhiều hạng mục đầu tư: Nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn, resort, cà phê, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, quy hoạch và thiết kế đô thị cũng như công trình công nghiệp, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Kiến Trúc Đỏ cam kết đáp ứng các nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng cụ thể bằng những giải pháp toàn diện, thoả mãn các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dự án cũng như hiệu quả kinh tế.

Kiến Trúc Đỏ  là một tập thể vứng mạnh, tập hợp đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi về chuyên môn. Tập hợp đội ngũ thợ thầy thi công có tay nghề cao, tâm huyết với nghề.

Kiến Trúc Đỏ  phục vụ khách hàng tận tâm

Cam kết này, bước đầu giúp cho Kiến Trúc Đỏ có danh tiếng ở Đà Nẵng và trên toàn Việt Nam

 Ngoài ra, các đối tác đầu tư nước ngoài, khách hàng quốc tế như Đức, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Nga, Trung Quốc...cũng tin tưởng Kiến Trúc Đỏ, là một lựa chọn tin cậy. 

 

 

  • Công ty Kiến Trúc Đỏ Đà Nẵng chuyên tư vấn thiết kế, thi công và xây dựng các hạng mục công trình như Nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn, resort, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, nhà ở tư nhân, giáo dục và cơ sở hạ tầng... ở Đà Nẵng và trên toàn quốc | Kiến trúc sư Việt Nam
  • Address: 165 Huỳnh Ngọc Huệ
  • Gmail: Ktshuynhvanly@gmail.com
  • Điện thoại: 0905133511
® 2018 KIENTRUCDO.COM. ALL RIGHTS RESERVED | thietkenoithatblog.com

Tư vấn miễn phí (24/7)
0905.133.511

1
Bạn cần hỗ trợ?