Dự án

Nhà thờ tộc Trần

Ngày đăng: 01/11/2019

Hôm qua Kiến Trúc Đỏ đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà thờ 2 tầng mái đẹp, tiếp nối theo đó hôm nay chúng tôi tiếp tục gửi đến quý vị một mẫu nhà thờ tộc 2 tầng đẹp khác.

 

Đây chỉ là nhà nhờ tộc mang tính chất gia đình, cho nên quy mô sẽ vừa phải. Vì diện tích lô đất khá rộng cho nên chủ đầu tư muốn chia thành tầng, tầng trên thờ, tầng dưới phụ trợ.

 

 Hiện tại công trình đã sắp hoàn thành, chủ đầu tư tự thuê thầu thi công tại khu vực của mình. Khi nào có hình ảnh thi công hoàn thiện thì chúng tôi sẽ gửi đến quý vị tham khảo!

 

Thông tin về mẫu thiết kế nhà thờ tộc:

 

  • Địa điểm thi công: Hà Tĩnh
  • Chủ đầu tư: Tộc Trần
  • Diện tích lô đất: 480m2
  • Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Kiến Trúc Đỏ.
  • Công năng:

 

+ Tầng 1: Bếp, sân sinh họp chung ăn uống + hội họp và các khu phụ trợ khác.

 

+ Tầng 2: Khu vực thờ.

 

 

Phối cảnh công trình

 

 

Phối cảnh góc khi đã bỏ cổng và hàng rào để quý vị có cái nhìn tổng quan hơn về mẫu thiết kế này. Phía trước có bình phong bằng đá để che chắn khí không tốt, tránh nó xông thẳng vào nhà thờ.

 

Phần sân sẽ trồng các loại cây cảnh, cây che bóng,… phù hợp với không gian nhà thờ.

 

 

 

Đây chính là phần quan trọng nhất và đẹp nhất của nhà thờ. Vì kèo được thiết kế và làm toàn bộ bằng bê tông cốt thép nên sẽ thiếu đi sự tinh tế của nhà gỗ tuy nhiên chi phí thi công sẽ giảm đi rất nhiều. Đó cũng là ưu điểm mà tại sao bây giờ rất nhiều người làm nhà thờ họ bằng bê tông cốt thép.

 

Như vậy là Kiến Trúc Đỏ đã giới thiệu thêm một mẫu thiết kế nhà thờ tộc nữa tới quý vị cùng tham khảo. Nếu quý vị cần thiết kế thi công nhà thờ tộc trọn gói thì có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

 

 

-----------

 

Liên hệ: Công ty TNHH TVTKXD Kiến Trúc Đỏ

ĐT: 0905 133 511

Gmail: ktshuynhvanly@gmail.com

Địa chỉ: 165 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê, Đà Nẵng

  • Công ty Kiến Trúc Đỏ Đà Nẵng chuyên tư vấn thiết kế, thi công và xây dựng các hạng mục công trình như Nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn, resort, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, nhà ở tư nhân, giáo dục và cơ sở hạ tầng... ở Đà Nẵng và trên toàn quốc.
  • Address: 165 Huỳnh Ngọc Huệ
  • Gmail: Ktshuynhvanly@gmail.com
  • Điện thoại: 0905133511
® 2018 KIENTRUCDO.COM. ALL RIGHTS RESERVED

Tư vấn miễn phí (24/7)
0905.133.511

1
Bạn cần hỗ trợ?